Thay bóng đèn led, tiết kiệm điện năng

*    Với mục tiêu đưa Led DOB đến gần hơn với đại bộ phận người tiêu dùng vì vậy chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi lớn đối với dòng đèn Led Bóng tròn DOB 9W chỉ 99K/sản phẩm,  diễn ra trong 1 tháng (từ 20/8 tới 20/9).

*    Chương trình khuyến mãi đặc biệt với độ bao phù dày đặc tại gần 40 đại lý trên khắp địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng cùng với chính sách giao hàng toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

 

*    Với chất lượng sản phẩm được định vị cao hơn các sản phẩm đèn chiếu sáng Led thường đã tạo được chỗ đứng cho Led DOB trên thị trường thiết bị điện chiếu sáng. Bóng đèn tròn Led DOB có các đặc điểm nổi bật sau:

- Led DOB có tuổi thọ cao với 30.000 giờ chiếu sáng gấp khoảng 10 lần bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang.

-  Led DOB tiết kiệm tới 80% hóa đơn điện chiếu sáng cho gia đình bạn.

- Led DOB thân thiện với môi trường không tạo ra các chất độc hại trong quá trình  sử dụng như đèn huỳnh quang hay sợi đốt.

- Chính sách bảo hành đổi mới sản phẩm trong 2 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

*    Led DOB đầu tư mạnh vào chất lượng sản phẩm, chính vì thế khi nói tới các sản phẩm Led DOB người ta thường bỏ qua giá của sản phẩm mà lựa chọn nó dựa vào chất lượng. Mặc dù Led DOB 9W có giá cao hơn so với với các sản phẩm đèn led thông thường từ 50 – 60 nghìn /sp nhưng khách hàng vẫn ưu ái và tin dùng Led DOB trong thời gian qua.

*    Trong chiến dịch này chúng tôi cố gắng đưa ra mức giá cực ưu đãi cho khách hàng chỉ 99K/bóng, với mức giá này khách hàng có thể dễ dàng có cơ hội trải nghiệm với dòng đèn cao cấp này.

Lưu ý: Số lượng khuyến mại,chỉ 100 bóng/đại lý.

*    Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Led DOB của mình cùng các dịch vụ kèm theo sản phẩm sẽ làm hài lòng khách hàng.